Advertisement

[Truyện 18+] Người Tình Sinh Viên - Truyện Người Lớn

[Truyện 18+] Người Tình Sinh Viên - Truyện Người Lớn

Tôi là Phan Văn Hùng. Tôi khá đẹp trai, kiểu thư sinh. Tôi có khiếu đàn hát. Trước đây tôi từng là sinh viên ở thời kỳ “ tình yêu ri đô “. Sinh viên ở trong các phòng ký túc. Mỗi phòng chừng tám người. Hai người ở một chiếc giường đôi. Bọn nữ sinh viên thường căng ri đô che giường mình. Trong ri đô, chúng có thể ngồi học, viết thư, đọc sách, ngủ … Trong số hoạt động đó có làm tình. Hồi đó, những đứa có chút nhan sắc thường có người yêu cuối năm thứ nhất. Đến giữa năm thứ hai thì gã bạn trai được chui vào ri đô tâm tình. Chuyện bên dưới sinh nhật nhưng ri đô bên trên một đôi làm tình là chuyện thường.
Tôi và Hà thích nhau từ năm thứ nhất. Đầu năm thứ hai, vào lúc sinh viên nội trú quay lại ký túc, tôi hẹn Hà xuống trước hai ngày. Do quen gã quản lý ký túc xá nên cả tôi và Hà đều có được chìa khóa vào phòng mỗi người. Ký túc xá thì lác đác vì hai ngày nữa mới bắt đầu học. Thế là ban đêm tôi ngủ ở phòng Hà.

Trước Hà tôi đã biết mùi đàn bà. Mà biết khá sớm. Quê tôi bọn con gái lấy chồng sớm. Chị Nga làm đoàn xã. Năm mười bảy tuổi tốt nghiệp cấp ba. Chị không thi đại học hay trung cấp gì. Anh Tuấn xã đội để ý. Hai anh chị yêu nhau hẹn ngày cưới. Anh Tuấn tranh thủ phá trinh vợ chưa cưới. Sau khi biết mùi đàn ông, chị Nga đâm nghiện. Khổ nỗi anh Tuấn hơi gày. Chị Nga thì đúng kiểu “ tốt mái hại sống “. Cặp mắt lúng liếng. Bộ ngực căng mẩy. Vòng eo gánh thóc chắc lẳn. Anh Tuấn chịu chẳng thấu.

Năm học lớp mười, tôi đã khá trưởng thành. Bọn thanh niên bày cho trò “ quay tay “. Truyện sex chép tay hồi đó là truyện “ Vụ án thành Paris “. Tôi mượn của mấy thằng thanh niên lớn, thức trắng hai đêm để chép. Chép xong thì ngày nào cũng đọc và quay tay. Rồi thì rình trộm đàn bà tắm. Chị Nga biết tôi hay liếc chị lắm.

Nhà chị gần nhà tôi. Một hôm tối trời, mọi người ngủ hết, chị dậy múc nước tắm. Chị đem theo chiếc đèn dầu vào thắp trong nhà tắm. Nhà tắm ở góc sân, được che bằng mỗi vách liếp làm cửa. Tôi chưa ngủ nên biết chị làm gì. Thế là tôi lẻn sang sân nhà chị, cố kiễng chân nhòm vào vách liếp, rồi nằm gần rạp ra nhìn từ dưới lên. Đúng lúc vách liếp bật mở. Tôi hoảng hồn thì chị Nga nói: “ Vào đây Hùng ơi! “. Tôi như mê dại. Tôi lẻn vào trong nhà tắm. Đèn dầu vẫn sáng. Tôi nhìn thấy cơ thể đàn bà lần đầu tiên. Bộ ngực của chị trĩu nặng. Bầu ngực tròn trịa. Quần ti bé như quả đào ta. Chị Nga bảo tôi cởi quần áo. Chị ôm tôi, hôn tôi. Tay chị đặt tay tôi vào ngực chị. Tôi trấn tĩnh và cố thi triển cái đã đọc được trong “ Vụ án thành Paris “. Chị Nga tuy làm tình với anh Tuấn nhiều nhưng chưa từng được hôn chỗ kín. Tôi hôn vào đó. Miệng đầy lông. Mùi nước đàn bà nồng nồng ngai ngái. Chị Nga cắn chặt chiếc áo nịt ở miệng nhưng vẫn bật được ra tiếng ú ớ. Rồi chị kéo tôi sát mặt chị, câm cái dương vật của tôi đưa vào. Tôi làm tình với chị trong tư thế đứng. Chắc không được ba phút nhưng khi ra sướng hơn hẳn mọi lần “ quay tay “. Chị còn ngồi thọp xuống bú dương vật tôi đến khi tôi bắn thêm lần nữa. Sau đó hơn tháng thì chị Nga lấy anh Tuấn. Tôi cũng tranh thủ được hai lần nữa với chị.

Quay lại chuyện phá trinh Hà thì do tôi đã biết mùi đàn bà, nên việc đưa Hà lên tiên chẳng có gì khó. Hà thật sự đẹp. Cao ráo. Trắng trẻo. Khuôn mặt thanh tú. Hàm răng trắng đều. Sau hôm đó thì chúng tôi làm chuyện đó đều đều. Chúng tôi hẹn đến tầm nửa đêm khi mọi người ngủ hết. Hà lẻn ra ban công và đưa tôi vào phòng. Tôi trèo lên giường tầng. Thế là ở trong ri đô, chúng tôi làm gì mặc ý. Chúng tôi không dám làm mạnh. Chỉ sờ soạng hôn hít bú nút. Hà được hôn cô bé, được đá hột le. Dâm thủy ra ào ạt. Có khi phải giật bừa cái quần xilip Hà đang ngậm chặt trong miệng để lau. Rồi khi chúng tôi quấn chặt lấy nhau, dương vật đâm sâu vào âm hộ Hà. Đâm thế mà đâu dám nhấp, kẻo mấy cái chân giường mọt lại sập xuống. Gần như chỉ áp chặt vào bụng Hà mà miết. Hà thì vòng chân giữ chặt tôi. Làm được có thế mà chỉ sau hai phút cả hai cùng ra. Tôi mặc vội quần áo rồi chuồn về. Không nhanh bọn xung kích đến thì chết. Hà thì chỉ lau qua rồi ngủ.

Trong phòng Hà có thêm hai cô bạn. Cả hai trông đều rất được. Một cô tên Hương. Cô còn lại tên Thủy. Hương to cao, da hơi ngăm. Thi đại học đến năm thứ ba mới đỗ. Hà phải gọi Hương là chị. Hương có bộ ngực khá to chắc, hông eo khỏe mạnh. Nghe nói trước khi vào đại học, lúc ở nhà ôn thi có yêu một anh. Sau anh đi bộ đội. Bà mẹ anh thấy Hương đỗ đại học, lên phố học thì nói với anh là không hợp với gái có học đâu rồi dạm cho một cô gái quê. Anh kia nghe lời mẹ nhưng thỉnh thoảng vẫn trốn doanh trại lên thăm Hương trong ký túc. Nghe Hà nói lại thì Hương và anh ấy làm chuyện ấy mấy lần. Sau anh lấy vợ thì thôi.

Thủy thì không cao, nhưng trắng trẻo tròn trịa. Trông lành lành mà như Hà nói thì cũng biết “ ấy “ rồi. Yêu ai không yêu dính đúng thằng anh rể. Thằng đó chăm vợ đẻ. Hà đến thăm chị trong bệnh viện sản của tỉnh. Rồi đến đêm đợi bà chị ngủ cả hai lẻn ra lùm cây ngoài cổng mà quấn lấy nhau. Sau vụ đó chắc ngại bà chị nên cả hai ngãng ra. Hà nói có hôm thấy nó trốn học về ký túc xá nên trốn theo. Về đến nơi thấy phòng vắng tanh. Ri đô giường nó thì buông. Cứ nghe sột soạt tưởng nó ốm đau vật vã gì. Hà thốc ri đô chui vào hỏi xem nó sao. Không ngờ nó đang đút nguyên một quả chuối đầu bọc một cái bao cao su vào chỗ đó. “ Con này dâm thế “ – “ Kệ tao! Mày ấy với thằng Hùng tao chịu được à? “.

Một bận, tôi vào ri đô Hà như thường lệ. Lúc đó là dịp gần Tết Nguyên đán. Những đứa thi xong lục tục về trước. Thế nào mà Hà, Hương, Thủy cùng trượt nên ở lại thi lại. Tôi cũng ở lại động viên Hà. Hôm trước hôm thi tôi đã chơi Hà một lần. Hương, Thủy ôm nhau ngủ ở ri đô bên dưới. Những giường còn lại về hết. Tôi nhớ là hôm đó bắt Hà quỳ chổng mông. Tôi lại còn dùng tờ giấy báo quấn quanh cái đèn riêng của Hà thành thứ ánh sáng tranh tối tranh sáng, đủ để ngắm Hà. Lúc đứng tấn mà dập hùng dũng, tôi sơ ý tạo mấy tiếng bành bạch. Hà ư lên một tiếng khi xuất. Sau mệt nằm nghỉ, tự nhiên tôi nghe tiếng thì thầm của Hương, Thủy bên dưới: “ Thế này chết mất mày ạ! Muốn quá! “. Thế là trong đầu tôi nảy ra ý định liều lĩnh.

Tối hôm sau, tối cuối cùng sau hôm thi xong. Tôi lại chui vào ri đô của Hà. Tôi làm tình với Hà như thường. Lúc sau Hà ngủ thiếp đi. Tôi biết vì tiếng thở nhè nhẹ. Sờ tay sang người Hà cũng không thấy phản ứng.

Nghe tiếng cọ quẹt bên dưới, tôi biết Hương, Thủy chưa ngủ. Thế là… thôi thì liều. Hà mà bắt được thì cùng lắm xin Hà tha cho. Tôi lặng lẽ bò dậy xuống tầng dưới. Hít một hơi trấn tĩnh, tôi nhẹ nhàng vén ri đô Hương, Thủy. Đầu tiên là Hương biết tôi vào, khẽ “ Ơ “. Tôi thì thầm vào tai Hương: “ Em không làm gì đâu chỉ hôn cô bé của chị cho đỡ khó chịu thôi! “. Thủy nghe vậy thì nằm yên. Tôi làm y như nói. Chỉ hôn cô bé của Hương. Mùi dâm thủy của chị nồng nồng. Đám lông loăn xoăn rậm hơn Hà nhiều. Tôi đưa tay lên chạm bầu ngực chị. Tuy tối thui nhưng tôi biết nó bự lắm, như cái bát ô tô sắt mấy thằng sinh viên hay dùng đong cơm. Hương sướng lắm nhưng đâu dám la. Chỉ biết cắn răng, ôm chặt Thủy. Một lát sau tôi lại bú cho Thủy. Thủy cũng như Hương, quằn quại mà chỉ biết ôm nhau. Rồi Hương rỉ tai tôi: “ Có mang bao không? “. T ôi nói “ Em có một cái trong tuí qu ần rồi nhẹ nhàng quay trở lại ri đô của Hà nơi tôi treo quần để lấy. Hà vẫn ngủ. Tôi bóc bao tra vào dương vật và tìm khe âm hộ của Hương. Chơi một lúc thì sang Thủy. R ồi quay lại H ương bắt chị quỳ. Tôi quỳ sau chị, luồn tay bóp vú Hương. Hương ngoái lại hôn tôi. Thủy cũng chồm lên để tôi móc tay vào âm đạo. Tôi ra trong Hương rồi bắt Thủy mút. Thủy hơi ngại cuối cùng cũng chịu mút. Dương vật tôi lên nhanh chóng. Tôi lại chơi Thủy một lần nữa ở tư thế cổ truyền. Xong thì quay trở lại ri đô của Hà. Hà vẫn ngủ.

Hôm sau thì cả ba dậy chuyện trò như chưa có gì. Sau lần đó, tôi tranh thủ với Hương vài ba lần nữa. Rồi Hương lấy một anh phó tiến sỹ vừa đi Liên Xô về. Ra trường thì chị ở lại làm cho một bộ ở Hà Nội. Thủy thì tôi chỉ coi như em. Sau tôi giới thiệu cho nó thằng bạn tôi. Cả hai chúng tôi chẳng bao giờ nhắc chuyện cũ, coi như một thời nông nổi.

Hà của tôi thì về sau bỏ tôi theo một cậu nhà Hà Nội. Bố mẹ chồng biết mất trinh nên có phần coi thường. Đến khi sinh cho ông bà đứa cháu trai kháu khỉnh thì mọi việc yên ấm trở lại.